SiggiSiggiBangBang

RockStar

Jul
11

Ég er komast á þá skoðun að ég sé alveg töluvert meðvirkur. Þannig er mál með vexti að fyrr í dag komst ég yfir eppisóða í raunveruleikaseríunni RokkStjarna Súpunóva frá vikunni sem leið. Nú vill svo skemmtilega til að það er ekki stingandi strá á hausnum á mér. Það er ekki nóg til að ég geti mér um frjálst höfuð strokið því ég á risastóra samsteypu með portkonunni henni fröken Sigríði og aðeins er nú hárið farið að þynnast á henni. Það kemur ekki að sök, þar sem hún vekur mun meiri athygli fyrir gálu og glyðrulegt hátterni. Nú afhverju er ég að tala um hárgreiðslu. Eins og þjóðinni er kunnugt er íslenskur þátttakandi í þessum annars prýðilega sjónvarpsþætti. Hann er ekki með neitt hár á hausnum. Það er ekki kjarni málsins. Það fer honum Magna okkar afar vel að vera hárlaus. Ég efa þó að ég geti horft á þetta fyrr en það er búið að senda hann heim, sem ég er hálfpartinn að vona að gerist fyrr en seinna. Einfaldlega sökum þess að ég hef gaman af þessu sjónvarpsefni. Ég get rétt svo ímyndað mér að það sé erfitt að taka þátt í þessu. En því í andskotanum þurfti hann Magni okkar að taka þennan hrokapól í hæðina. Já, ég veit að það er auðvelt fyrir mig að sitja heima upp í rúmi og rífa kjaft, en sannleikurinn er nú sá að ég kem aldrei til með að koma mér í þessa stöðu. Ég kem aldrei til með að vera í sviðsljósinu og ég kem aldrei til með að hafa nokkra löngun til að bera mig opinberlega. Því þurfti hann að staðsetja sig á svona háan hest. Einn af bestu íslensku söngvurunum. Guð sé oss næstur. Hvaðan koma þessar hugmyndir. Ég verð þó að viðurkenna að ég hef ekkert fylgst með Magna til þessa. Hann veit ég hefur spilað með einhverri af þessum verslunarmannahelgarböndum sem kalla sig eitthvað sól. Ég vildi óska þess að hann hefði frekar spilað sig örlítið auðmjúkari. Það kann þó að vera að það sé honum gersamlega um megn. Það má líka vel vera að það séu hreinlega gerðar kröfur á hann að vera uppfullur af ógeðslega sjálfstrausti. Að vera stútfullur af sjálfum sér er ekki eitthvað sem ég tel til dyggða. Það má þó vera að þetta sé skökk niðurstaða hjá mér.