SiggiSiggiBangBang

Sandkassinn

Jul
17

Það er mikið við að vera í sandkassanum þessa daganna. Eitthvað hefur farið úrskeiðis í uppeldinu á villingunum í henni Palestínu fínu og fallegu. Og hvernig er heimilishaldi eiginlega háttað hjá pörupiltunum í hinum sívinsæla félagsskap Hezbollah. En prúðmennin í Ísrael eru alltaf til fyrirmyndar, nema þegar þau eru hreint og beint lögð í einelti.

Já, einelti segi ég. Gyðingar hafa verið hundeltir í gegnum söguna. Sorg og angurværð er orðinn óumdeilanlegur hluti af þeirra samfélagi. Hver man ekki eftir helförinni skelfilegu sem ætlaði allt um koll að keyra hérna um árið. En nú er þeirra tími kominn. Nú er búið að gera svo mikið á hlut Hebrea að þeir eiga orðið talsverða innistæðu. Þeir eiga orðið kvóta upp á u.þ.b 6 milljónir mannslífa. Nú verður tekið til hendinni í sandkassanum.

En við þurfum ekki að óttast því að flautaþyrillinn og skellibjallan hann Bush er að redda þessu. Guð sé lof. Þarna held ég að fari einn sá almesti helvítis fokking hálfviti mannkynssögunnar og hefur þó verið nóg um samkeppni. Það verður gaman og gagnlegt að fylgjast með hvernig hann beitir sér í þessu blóðbaði sem á sér stað fyrir botni miðjarðarhafs.
Við getum líka verið þakklát fyrir félagsskapinn Ísland-Palestína, því það er félagsskapur sem hefur tekið afstöðu í máli sem einfaldlega er ekki hægt að taka afstöðu með eða á móti. En þeim hefur tekist það engu síður. Þeir ætluðu í góðmennsku sinni að gefa fötluðum hryðjuverkamönnum smá aur fyrir vélbyssum og handsprengjum, en voru stöðvaðir af.

Þvílíkur heimur leyfi ég mér að segja. Einhver sjálfshyggjurunkprinsinn særir egó einhver annars sjálfshyggjurunkprinsins og hundruðir óbreyttra borgara liggja sundurtættir í valnum.

Mannskepnan er viðbjóður.

Ég óttast ástandið í heiminum um þessar mundir. Jú, vissulega er ástandið alltaf slæmt, en svona slæmt hefur það ekki verið lengi. Snertir þetta íslendinga og afkomu okkar á einhvern hátt. Já, vissulega. Efnahagskerfi okkar stendur og fellur með öllu því sem gerist í heiminum. Ef það upphefst þriðja heimstyrjöldin þá verður kreppa og mengun líka á Íslandi. En nú ætla ég að skreppa afsíðis og fá eitt stykki taugaáfall, bara rétt til að koma blóðinu á hreyfingu.