SiggiSiggiBangBang

And slowly, but surely they drew their plans against us.

Jul
18

Ég hef með aldrinum vaxið sem viðkvæm og umfram allt falleg tilfinningavera. Sem fallegt lítið blóm, sem hefur í gegnum tíðina verið troðið undir af eigingjörnum, andstyggilegum skíthúsköllum með svarta sál og stíflaðan ristil. Þið vitið hverjir þið eruð! Af sérstakri háttvísi og með fullri virðingu óska ég ykkur offitu og inngróinna tánagla. Ég, – þessi kærleiksríka gamla sál; staddur hér á reikistjörnunni jörð í þeim tilgangi einum að gagnast mannkyninu – stend frammi fyrir miklum hryllingi í mínu lífi. Ég fæ ekki rönd við reist. Það er alveg sama hvað ég sparka og læt illa, ég virðist ekki hafa neitt um málið að segja.

Hvað ósköpunum getur verið svona hræðilegt, gæti einhver spurt sig?

Að þykja varið í stelpu er í mínum huga ekkert annað hryllileg geðveila. Það er ekki efi i mínum huga: ef raflostmeðferð gagnaðist til að lækna þessa geðveiki, þá tæki ég þeirri meðferð fegins hendi. Ég veit ekkert meira kvalræði í heimi hér. Þetta ástand heltekur líkama og sál, ekki ólíkt því þegar maður fær gubbupest. Er ég verð fyrir ólukku af þessu tagi, þá vildi ég helst óska þess að ég væri dauður.

Svokölluð ást, með allri meðfylgjandi andstyggð þjakar hjarta mitt. Viðurstyggilegt fyrirbæri sem vaknar til lífsins líkt og ódrepandi uppvakningur. Ástin; viðbrögð sálartetursins við einsemdinni, heimtar það af þeim sem hún leggst á, að viðkomandi bindi enda á einmanaleikann. Hún öskrar, gargar og spúir blóði; ástin verandi drápfús naðra af óþekktum uppruna.

Kvalræðið sem ástin er hefur miklu meira með kynferðislega spennu, losta og girndarráð að gera en kærleik og umhyggju fyrir andlegum þroska annarrar manneskju. Ef að hinn andsetni er spurður, þvertekur hann fyrir það að ástin hafi eitthvað með kynlíf að gera. Hann getur ekki að því gert, hann er veikur. Hann gerir sér ekki grein fyrir að ástin er tímabundið ástand ölvunar sem tekur af og drepur allt og alla sem hún kemur nálægt.

Ég dramatískur? Svei nei. Ég er raunsær maður, sem hefur ákveðið að lifa lífinu í bláköldum raunveruleikanum, þar sem berstrípaður hryllilegur sannleikurinn kemur í veg fyrir að nokkur sála líti glaðan dag.

En ég elska þig, á því leikur enginn vafi.

A+ fyrir tilgerð.