Þartilgerð spakmæli

“Kvikindus drullus” eru orð í tíma töluð. Ef vel er að gáð, má sjá að ég hef flutt mig um set. Mér þykir vert að vekja athygli fólks á því að ég er kominn á gamla góða this.is server-inn sem er í eigu Gúndelíusar Pluralibús Skrúteníus. Ég persónulega var farinn að hafa talsverðar áhyggjur af því ef einhver listaspíran dytti í ólukku sinni inn á vef þennan í hýsingu sjálfs fyrirtækisins. Það eru ekki allir á eitt sáttir við það málfar sem ég hef í skrifum mínum, en umræddir eru yfirleitt úr sveit eða á einhvern hátt illa gefnir. Meðfylgjandi þessum gleðifregnum er þessi sólríka mynd af borginni Montreal.

5 thoughts on “Þartilgerð spakmæli”

  1. Hver veit nema þegar fram líði stundir að við félagarnir verðum nábúar ….smíííííí vei vei 🙂 <--- þetta bros ættu allir að þekkja sem fyrir því hafa lent!

Comments are closed.