Woooha for the street smarties

Slee-ee-ee-ee-eep
Walk-a-walk-a-Walk
Regina Spektor er nýja ástin mín í þessari blogleysu. Hún er ekki einungis gullfalleg heldur mjög fær músikantus maxímús.

Donald Trump er farinn að þenja sig, fetta og bretta. Í þetta skiptið keppa “pabbi borgaði fyrir mig í rándýrt nám en ég hef enga hæfileika”(book smart) á móti “fékk viskuna í vöggugjöf og er að massa þetta” (street smart). Hverju því óbermi er skoðar þessa síðu og þekkir undirritaðan, veit hvar stuðningurinn liggur.

Reykjavík: -6 gráður.

Almenn fyrirlitning: 60%.

Sjálfshatur: 40%.

Líflínan:Hatur 0 ———X- 50 ———- 100 Ást
Fitter happier, more productive.
Útþrá: 80%.
Nostalgía: 50%.
Leti: 60%
Þreyta: 95%
Svengd: 0%. George Foreman grillið sem mér var gefið í jólagjöf hefur komi að góðum notum.

Conclúdus frussus.

7 thoughts on “Woooha for the street smarties”

  1. Ég hélt að þú værir hættur að glápa á helvítis imbakassann?.. jæja helvíti ætli maður neyðist ekki til að sóða þessari Trump vitleysu í sig fyrst maður er kominn í þetta rugl á annað borð!

  2. Er þetta stúlka í einhverjum raunverleikaþætti? En spennandi! Matt er líka æði, hann ætlar að biðja Merithit um að giftast sér. En ég er samt ekki viss, ég finn svoltið til með honum. Mig grunar nefnilega að hún vilji giftast Ian. En þetta kemur í ljós á miðvikudaginn. Ég veit samt ekki hvort ég eigi eftir að þola það ef Matt verður hafnað, hann er frábær strákur.

  3. Já Matt er frábær strákur. Með gott hjarta. Ian er meira svona villtur og sjálfstæður sem er algjörlega óþolandi eiginleiki hjá karlmönnum.

Comments are closed.