stallman

Þessi fallegi maður er hér í þeim tilgangi að ylja þeim sem láta sig málið varða um aumar hjartaræturnar. Djöfulgangurinn í skrifum mínum hefur verið lauslega nefndur við mig. Þetta þykir síður svo gott til afspurnar og þykir mér full ástæða til að verja mannorð mitt fyrir akademíunni. Í flestum tilfellum sé ég mér engan sérstakan hag í að sjá að mér og leiðrétta villur vegar míns. Það er þó í sumum tilfellum þannig háttað að ekki verður hjá því komist. Ég af þessari ástæðu birti hér mynd af goðinu mínu honum Richard Stallman, sem ég fékk að sjá halda fyrirlestur í kennaraháskólanum fyrr í þessum örlagamánuði. Það er mín von að hans hugsjón og ásjóna smiti ásjónu þessa mánaðar. Ég er því guðs lifandi feginn að Janúar er að baki, hann var óneitanlega viðbjóðslegur.

5 thoughts on “stallman

  1. minnir mig á sýrðan meðlim Grateful Dead!

    svei mér þá ef ég sá ekki þennan sama fír halda einhvertíma fyrirlestur um ágæti open source hér um árið

  2. Siggi minn – ég þarf smá greiða – tekur enga stund.

    Sko e-r api í skólanum hennar systur minnar er að angra hana og gera henni lífið leitt. Gæturðu séð þér fært um að eyða öllum tölvugögnum apans eða látið hann hverfa við tölvuna.

    Treysti á þig. Þúsund þakkir 😀

Comments are closed.