Jólasveinanasistinn talaði á Alþingi í dag.

Mörgum til mikillar furðu steig í pontu á Alþingi í dag kvikindi sem að hefur verið tíðræddur hér á heimasíðu minni. Ófétið var enginn annar en nasistinn og barnamorðinginn sá er við köllum í daglegu froðusnakki Jólasveininn. Þeir sem að fylgst hafa með herferð minni gegn þessum blóðþyrsta niðursetningi kemur ekki á óvart þau ítök sem að þessi rauðklædda feitabolla hefur. Jólanasistasveinninn anti-semetíski talaði um nauðsyn þess að minnka fólksframleiðslu hér á landi, koma fötluðum og þeim sem að minna mega sín í þessu þjóðfélagi inn í sérstakar vinnubúðir lengst út í afdölum undir stjórn hjálparkvikindinna úr windows stýrikerfinu. Hann sagði að hann vissi vel af veru erki óvinar síns, George C. Scott og bað opinberlega að það yrði gerð út sérstök nefnd til að koma honum fyrir kattarnef.

Eins og sjá má á meðfylgjandi mynd brostu allir út að eyrum og voru ánægðir með þessar frumlegu hugmyndir.

Ég segi, sameinumst gegn þessum viðbjóði áður en að hann drepur okkur öll.

Comments are closed.