Today is a X40 day

Til eftirbreytni í mannlegum samskiptum.

Ég var staddur í afgreiðslu svitaræktarinnar Laugum þegar ég varð var við mann sem ég þekkti nokkur deili á. Ég hugsaði með mér, – skildi hann hafa tekið eftir mér? Ég hef nefnilega komist að því á vísindalega máta að ef ég læt sem ég taki ekki eftir fólki þá þarf ég ekki að heilsa því kumpánlega, eða reyna eitt né neitt á stórkostlega hæfileika mína til mannlegra samskipta. En þessi maður varð við mig var þar sem hann stóð alveg þétt við hliðina á mér í afgreiðslunni. Svo ég neyddist til að heilsa honum. Hann spyr hvort ég sé hress og ég sagðist vera staddur á barmi andlegrar fullnægju. Vegna seinagangs í afgreiðslu komst ég ekki hjá því að spyrja hann úti hans einkahagi. Hann sagði mér að hann væri sölumaður hjá virtu fyrirtæki. Ég sem ekki hafði hugmynd um hvernig ég ætti að halda þessu samtali áfram svaraði því til að ég gæti aldrei unnið vinnuna hans. Tilsvar mitt kom þannig út að ég liti niður á starfsgreinina og hann væri í mínum augum drulluháleistur. Samtalinu lauk þarna vegna snarpra umskipta í fitubrennsluheiminum.
Ég hinsvegar argaði og gargaði innra með mér yfir því hvað ég er hræðilegur í samskiptum. Þetta kvöldið grét ég mig í svefn, meðan ég saug þumalputtann.

Í dag er dagur hamingju og gleði. Í dag fær ég afhendan nýjan Thinkpad X40 laptop. Þetta kemur óneitanlega íveg fyrir það að ég fari á Nasa um helgina þar sem ég ætla að sýsla við að setja upp Debian og tweak-a hann að mínum þörfum.

3 thoughts on “Today is a X40 day”

  1. Það er pabba helgi hjá mér þannig að ég fer pottþétt á Nasa. Ég skal senda þér sms ef stemmarinn er þannig að þú bara verður að koma.

Comments are closed.