Bernskubrek afstyrmisins

Fundist hefur mynd frá bernskuslóðum jólanasistasveinsins. Samkvæmt heimildum þeirra sem að til þekktu bjó umræddur skítaháleistur að ósköp venjulegu, ástríku uppeldi. Hann hélt sig mikið til heima við og hjálpaði til við heimilisstörf á milli þess sem hann stoppaði upp fugla ásamt einstaka heimilisdýri. Hann var vinsæll meðal jafningja og hafði einstakt lag á því að draga fram það jákvæða í öllu sem að atvikaðist í kringum hann. Sveitungar hans George C. Scott og Helga Möller og svo sá er um er rætt, voru oft kölluð þríeykið og voru hinir mestu mátar. Ekki er mér kunnugt hvernig það atvikaðist að þessi öðlingsdrengur breyttist í dýróða nasista- morðmaskínu, en mér segir svo hugur að einhvers staðar á leiðinni hafi komið babb í bát hans og herra Scott. Helga er mér hulin ráðgáta, en ég sá hana einmitt syngja söng nasisma á menningarstöðinni popp tíví, afstyrminu til hyllis.

Ég segi enn og aftur, tökum höndum saman og stoppum blóðsúthellingarnar og tilgangslausu drápin sem að eiga sér stað hér í okkar litla fallega landi.

Skráðu þig í anti-jólanasistasamtökin

Comments are closed.