****

Þessi gullfallega stúlka er sellóleikari hljómsveitarinnar Cursive. Hún á ættir sínar ekki að rekja til neinna drulluháleista, því hún tilheyrir Cohn ættinni, sem er síður en svo ömurleg ætt. Það hefur tekið mig reyndar dágóðan tíma að venjast tónlist Cursive, en ég er núna orðinn gersamlega háður henni. Þetta er ekki þessi hefðbundna sjálfsmorðstónlist sem ég hef lagt hlustir við, heldur er þetta ívið rokkaðra. Þannig var nú það. Blog dagsins er semsagt um tónlist, en ekki hvað ég er frústreraður á ákveðinni manneskju.

Vel á minnst. Í gær hafði við mig samband gömul vinkona mín, sem ég varð svo lánsamur að kynnast fyrir 10 árum á Kibbutz Shefayim. Ég var þar staddur á fyrsta ferðalagi mínu til Ísrael, í þeim sérstaka tilgangi að verða þjóð minni til skammar. Guð sé oss næstur, það eru 10 ár síðan. Mér er alveg um og ó hvað tíminn líður. Það eru einnig 8 ára síðan ég kynntist henni **** blessaðri. 8 djöfulsins ár. Jeminn einasti. Fyndin stelpa hún ****. Ég hef innréttað alveg sérstakt pláss í hausnum á mér fyrir hana og mér gengur djöfullega að segja henni upp leigunni.

2 thoughts on “****”

  1. Til hamingju. Alltaf jafn stórkostlega gaman þegar gamlar þráhyggjur hringja allt í einu í mann. Jafn gaman og að sprauta zippo bensíni yfir eld.

Comments are closed.