Milesovic er hress gaur.

Milesovic er hress gaur og mér finnst að hann eigi að fá íslenskan ríkisborgararétt. Það er gott í honum kallinum. Hann er bara misskilinn, svona rétt eins og þessi gamli aumingjans maður sem var ofsóttur af Shimon Wiesenthal stofnuninni vondu, hér árdaga. Aumingjans maðurinn orðinn gamall og hokinn, fullgildur íslendingur og þar af leiðandi hjartahreinn með óspjallaðan feril sem altardrengur. Þar að auki var hann pabbi fótboltabullu. Ég vill að Ísland verði einmitt land hinna misskildu. Það hefur hvort eð er verið það hingað til. Ég fæ engan veginn nóg af þessari þrautagöngu velviljaðra manna sem vinna dag og nótt að því að fá gyðinginn og gyðingahatarann hann Bobby Fischer hingað til landsins. Hva gyðingahatur.. Isss… Þetta er bara í nösunum á honum og okkur vantar einmitt fleiri menn með róttækar skoðanir á kynþáttum og trúarhópum. Einhvern kannski jafn hressan og Milesovic.

Frelsum Milesovic!

3 thoughts on “Milesovic er hress gaur.”

 1. Fá Fischerinn hingað og svo framselja hann til Bandaríkjanna hið snarasta!!!

 2. eru íslendingar ekki hvorteðer rasistar og vitleysingar upp til hópa?

  okkur yrði mikil prýði af báðum þessum snillingum!

 3. Gyðingar mega hata gyðinga…. fólk má hata sjálft sig. maður fer ekki í fangelsi fyrir sjálfsmorðstilraun.

  Farðu svo að blogga helvítið þitt…

  Ekki samt blocka mig þó ég sé dónalegur…. Ég bara elska þig of mikið til að láta þig komast upp með þetta. Helduru að þú sért bara til fyrir sjálfan þig?! Hvað með mig?! …og alla hina? ha? erum við einskins virði? já góðurinn… þú hefur skyldur. Mér er sama þó þú hafir ekki beðið um þær. Bara unglingaveikir pönkarar koma með þá þreyttu línu að þeir hafi ekki beðið um að fá að fæðast, sem afsökun til að misþyrma dýrum…. Ertu kannski að misþyrma dýrum? Er það ástæðan fyrir að þú getur ekki bloggað?

  Ég gæti strokað þessi comment út… en ég geri það ekki.

Comments are closed.