the worst is over


“Staying Alive”

I’ve decided tonight I’m staying alive just kicking & screaming
Blood boiling & steaming
There are things far too dark to comprehend
Sleep on it one more night my sad old friend

Doo do Doo do Doo do Doo do

The worst is over.

www.cursivearmy.com

Mér áður ókunn ánægjutilfinning hefur tekið sér bólfestu í hrjóstugu lundarfari mínu. Ég er uppfullur af Tinna. Tinni er staðfastur, snjall, vinalegur og með umfram integrity. Ég horfi hress og opinn í alla enda á bjarta framtíðina. Ég hef fundið út að grunnurinn að öllu í lífinu er stærðfræði. Það er ekkert sem að stærðfræði nær ekki yfir. Ég hef þess vegna ákveðið að þó svo að ég sé tregur til, þá ætli ég að nota þrákelkni mína til að verða fluent í stærðfræði. Ég er einnig í þann mund að fara að gera félagslegar breytingar á lífi mínu. Ég eyði of miklum tíma einn með sjálfum mér. Þetta gerir það að verkum að ég er oft á tíðum óhæfur til mannlegra samskipta. Þannig að þegar ég stend frammi fyrir því að þurfa að viðhafa mannleg samskipti þá gapi ég og stama eins og vangefni homminn í Húsinu á Sléttunni.

3 thoughts on “the worst is over”

  1. vangefinn hommi… eða snjalli mongólítinn?

  2. Ertu ekki að ofmeta mannleg samskipti Siggi? Það að eyða tíma með öðrum en sjálfum sér hefur, að ég held, alltaf verið ofmetið. Í raun er það bara rugl.

Comments are closed.