Ögmundur segir hingað og ekki lengra!

Ögmundur Jónason hafði samband við George C. Scott síðdegis og bað hann um að liðsinna sér í þessum óþverramálum sem að dynja nú yfir íslensku þjóðina. Ögmundur sem ekkert aumt má sjá, gerði sér fyrstur þingmanna grein fyrir alvörunni og viðbjóðnum sem að fylgir ofstækisafstyrminu Jólasveininum. Hann hafði orð á því að hann hefði séð í gegnum eimskipafélagsmerkið á húfu kalls þegar hann talaði á þingfundi deginum áður og áttað sig samstundis á að þjóðin væri grandalaus gagnvart þessu sóðakvikindi sem að heltekur fólk sem að minna mega sín og slátrar því fyrirvaralaust. Ögmundur sagði einnig að hann skyldi kosta öllu því sem hann ætti til að sjá jólasveinanasistann á kistubotni.

Ég smellti þessa fínu mynd af Ögmundi og herra Scott þar sem að þeir standa fyrir aftan nýuppsprengda Hallgrímskirkjuna.

Comments are closed.