General Motors

GM eins og hann er nefndur í daglegu tali er alveg sérstakt eintak af gerpi. Ég sé hann fyrir mér þar sem hann situr teyti með pabbastrákavinum sínum, þar sem hann heldur litla sjálfshyggjuræðu um það hversu vel hann sjálfur er gefinn og hversu litlan tilverurétt láglaunafólk og öryrkjar hafa. Hinn frábæri GM, sá hinn sami og hélt úti kvöldþætti sem var svo viðbjóðslegur að upptökur af honum væru vel nýtanlegar til að pína íslendinga sem viðhafa óíslendíska hegðun. Óíslendísk hegðun væri hegðun sem að félli ekki í kramið hjá GM og vinum hans. Óíslendísk hegðun væri viðhöfð af íslendingum í meðal launaflokki sem að steyptu sér ekki í óþarfa skuldir til að viðhalda fallegri ímynd út á við. Það væri hægt að sópa þeim saman í lítið herbergi þar sem væru uppsett “KB Banka stór” sjónvarpstæki þar sem eina sjónvarpsefnið væri “Laugardagskvöld með Gísla Marteini”. Hversu lengi væri hægt að halda geðheilsu við þessháttar kringumstæður. Ég hugsa að maður myndi guggna á allri skynsemis hugsun brotna niður, ákalla mömmu og fara í kjölfarið að haga sér eins og hvert annað það varnarlausa fórnarlamb sem pakkar vinstri rassvasa með 3-4 kreditkortum, öll í vanskilum meðan menn eins og GM drekka blóð þeir sem þjást af viðbjóð og drullu sem menn eins og hann hafa í uppfinningasemi sinni búið til.

Tóti Leifs fær lof fyrir fallega mynd. Henni var stolið af heimasíðu hans.

4 thoughts on “General Motors”

  1. Ég hef einstaklega gaman að því hvað GM fer mikið í taugarnar á þér.

  2. Eins og talað úr mínum munni!

    Belee: þú hefur kannski sérstakt dálæti á þessum vitfirrta fáráðling??

    Hvernig er ekki hægt að sjá vart til sólar fyrir tilhugsuninni að þetta “gerpi” ,eins og Meistari promazin kemst svo skemmtilega að orði, gæti hugsanlega veifað valdasprota þeim er stýrir hljómsveitinni sem kallar sig Borgarstjórnin!?!?

  3. Einu mennirnir sem ég hefi dálæti á eru þú herra Z og auðvitað herra P. Annað er bara vitleysa.

Comments are closed.