Falleg tilvera.

Ég sýni honum Eckhart mínum elskulega Tolle mikla ósanngirni með að rífa úr samhengi þessa málsgrein sem mér fannst ein og sér sérstaklega viðeigandi. Heilindi mín endurspeglast ekki í þessum hræðilega verknaði. Ég bið þá sem eiga um sárt að binda vegna þessa um fyrirgefningu synda minna. Ég dreg hinsvegar ekki dul á að ég efa það svo stórlega að ég eigi eftir að lifa hefðbundnu lífi úr því sem komið er. Ég fæ ekki séð að mín bíði glæst jepparennireið, lítið sætt hús, óhamingjusöm kona(sem stundar umræðuþræðina barnaland.is af sérstökum metnaði) og krakkaskrípi með atferlistruflanir, sem eiga engra kosta völ en að éta spítt til að ná sér niður í vitfirrtu íslensku samfélagi. Ég sé það svo glöggt í hendi mér að ég hef bara engan áhuga á því að lifa þessháttar lífi. Ég hef orðið fyrir talsverðum hughrifum eftir lestur minn á bókinni The Power Of Now. Ég hef í kjölfarið ákveðið að afsala öllu því sem ég hélt að einkenndi mig og mína tilveru. Ekki ber þó að skilja það svo að Eckhart-inn sé mótfallinn því að verða ástfanginn, því fer fjarri.
Eckhart Tolle er mitt gúru um þessar mundir. Það eitt og sér markar tímamót í mína fallegu tilveru.

Comments are closed.