Með unglingabólu á nefinu.

Þetta er hún Amy Goodman eins og áður hefur komið fram. Hún er alveg prýðilegt uppátæki. Hún er stólpípumeðvituð. Við vitum það sem aðhyllumst heilsu, trefjahægðir og reglubundna hreyfingu að um leið og manneskja hefur náð stólpípumeðvitund að þá geti hún fyrst farið að tala digurbarkalega á fundi hjá félagasamtökunum. Þetta er alveg sérstaklega áberandi og það er mér sönn ánægja að vera farinn að taka eftir þessu í mínu dagfarsprúða fari. Fólk sem leggur allt sitt í það að lifa heilsusamlegu lífi er yfir höfuð hamingjusamara, hressara og meira successful en þið hin sem að eru ömurleg. Amy þessi elska ber það með sér að hún hefur landað nokkrum stólpípum. Hún er ein af þessum konum sem kæra sig kollótta um það hvort það sé farið að sjást í gráu hárin eður ei. Fólk eins og Amy( og ég )notar heldur ekki snyrtivörur frá vondu fyrirtækjunum. Málar sig ekki en vaskar sig stöku sinnum upp úr grænsápu. Kyrjar og stundar jóga, helst ashtanga jóga því annað jóga er bara fyrir aumingja. Þrátt fyrir heilsusamlegt líf tekst mér að hirða upp hverja þá umgangspest sem þrífst á þessum ógeðslega kletti sem við dirfumst að kalla land.

2 thoughts on “Með unglingabólu á nefinu.”

  1. Ohh Siggi, takk fyrir að kæta mig í annars grámyglulegri tilveru verklegrar lyflæknisfræði.

  2. Já, heilsa og hressleiki? Ég held mest með hinum gullinbrúna meðalvegi. Já. Það finnst mér.

Comments are closed.