Gleðilegt Sumar

Kæru íslendingar! Gleðilegt sumar og farsæld í hita og þunga komandi daga. Ég þakka ómetanlegan hlýhug og stuðning í tengslum við nýja stefnu í matarræði sem ég kýs að kalla á framandi tungu obesity. Talandi um obesity, þá hef ég orðið miklu minna var við fitubollur hérna í suðrinu, en ég átti von á. Ég var búinn að heyra þvílíkar hryllingssögur af fitubollum, þar sem annar hver maður er þjakaður af offitu. Ég get ekki séð að íslendingar séu á neinu undanhaldi í fitubollumálum. Við erum alveg orðin samkeppnishæf hvað þessi mál varða. Ég hef alla tíð verið alveg sérstaklega meðvitaður um hvert það aukakíló sem ég drattast með. Ég hef prufað að vera, frá því ég stálpaðist allt frá 63 kílóum upp í 100 kíló. Núna er ég um 80 kíló, sem er að mínu mati rétt rúmlega fyrirtak. Ég hugsa að ef ég myndi bæta á mig svona í kringum 6 kíló, þá stæði ég fyrr en ég ætti von á upp vinalaus, smánaður og útskúfaður úr hópi anorexíusjúklinganna sem ég kýs að kalla vini. Ég hef mig þessvegna allan við að koma mér niður í þá þyngd sem gerir mig það aðlaðandi að hægt sé að eiga við mig snurðulaus mannleg samskipti. Ég hef þessvegna hlaupið ekki einu sinni á dag, heldur tvisvar síðan ég náði heilsu. Það er ekkert yndislegra en að taka hlaupatúr hér í Memphis, í steikjandi sólinni. Ég hef hlaupið af eða á, síðan í haust en aldrei í jafnvel miklu prýðisveðri og hér í biblíubeltinu. Trén er svo stór, græn og falleg. Svo gott sem allir heilsa hvorum öðrum og spyrja sisona hvernig maður hafi það. Ég er kominn á þá skoðun að það sé hverjum einangruðum íslendingi bráðnauðsynlegt að ferðast mjög reglulega, bara rétt til að finna til smæðar sinnar. Við erum svo lítil og léttvæg. En samt sem áður þá högum við okkur eins og allt standi og falli með okkur.

10 thoughts on “Gleðilegt Sumar”

 1. siggi, ef maður sé feitur… fellur þá ekki meira með manni?

  mér finnst gaman að sjá þig fyrir mér hlaupandi sveittan með hossandi svínakjöt í maganum undir grænum trjáhnoðrum framhjá brosandi mönnum í Memphis.

  Offita er ógeðsleg. Það er bara þannig.

 2. …og það er anorexía reyndar líka… ef út í það er farið. ég veit fátt meira ósexí en of mjóa menn.

 3. Þetta með kakkalakkana. Þarna erum við farin að tæpa á intresant hlutum. Segðu okkur aðeins meira frá ÞESSU, kæra frú. Hvernig kakkalakka? Inn í óæðri endann, segirðu? Fleiri en einn í einu? Hvað segja dýraverndunarfélögin? Við skulum stofna saumaklúbb til að ræða svona þjóðþrifamál, finnst ykkur það ekki? Við gætum reykt hass í þessum klúbbi.

 4. Ég er meira á því að við ættum að reykja Epli, en annars er ég líka mjög áhugasamur um þetta!!!

 5. Mér finnst púkó að reykja. Borðum frekar snakk í klúbbnum.

 6. Var ekki einhver svona saga af manni í mynd e. David Lynch? Frændi einhverrar söguhetju fílaði að fá kakkalakka í rassinn. Eða var það True Romance? Ég man það ekki. En ég er vissulega til í að reykja BONG með ykkur og ræða þetta í kjölinn. Mig minnir að það hafi bara verið um einn kakkalakka að ræða. Hann setti þá ofan í jakkafatabuxurnar og hristi sig.

 7. Tökum heldur kakkalakkann, þurrkum hann og reykjum í bonginu….

Comments are closed.