Elsku vina mín ég er á leið í land!

Ég er ennþá ástfanginn upp fyrir haus af henni Amy minni Goodman. Hrynjandinn í röddu hennar er svo kynæsandi, að ég fæ vart við mig ráðið. Ég hlusta á hana daglega á vefsetrinu fína og flotta democracynow.org. Hún er heldur enginn viðbjóður í sjón. Fallegt grásprengt hárið. Tregablandið brosið. Ó, hún Amy mín. Höf og álfur skilja okkur að. Biturð mín á sér engin landamæri. Ég get ekki sagt að ég hafi verið samkvæmur sjálfum mér þegar ég gaf þá yfirlýsingu að ég hefði helst viljað hrækja framan í þetta ástfangna par sem varð á vegi mínum. Það er einfaldlega ekki rétt. Ég er ekki persóna sem hefur áhuga á að skyrpa framan í fólk. Nei, ekki ég. Ég er einlægur og yndislegur. Ó, ef aðeins hún Amy mín vissi af mér. Við gætum saman tvö sigrað heiminn. Eftir erfið mótmæli, væri ég til staðar fyrir hana. Ég gæti hrært oní hana Hummus og Babaghanouj.

Þessi færsla tók svo tilfinningalega á mig að ég kláraði einn poka af kasjúhnetum. Ég sem er í ströngu aðhaldi.

2 thoughts on “Elsku vina mín ég er á leið í land!”

Comments are closed.