Regína mín Spektor

Guð sé oss næstur hvað hún er mikið fyrirtak hún Regina mín Spektor. Þessi rússneska yngismær. Ég hef ákveðið að gera við hana kaupsamning. Ég vill eiga hana sem kvonfang. Alveg þangað til að stóra feita kellingin flautar lítinn lagstúf.

Ég hef undanfarna daga, milli þess sem ég hef drekkt sjálfum mér í allri þeirri slæmsku sem maðurinn tekur sér fyrir hendur, hlustað á hana Regínu mína af mikilli áfergju. 10 Júní þann síðastliðinn gaf hún út nýja fína plötu sem ber nafnið BEGIN TO HOPE og þar er ekki um neinn sora að ræða. Mæli ég sérstaklega með laginu Aprés Moi.

Þegar ég var staddur í Philadelphia hérna um árið hélt hún tónleika. Ég því miður sá mér ekki fært að fara á þessu fínu tónleika, því ég var of upptekinn við að láta konu nokkra rífa úr mér hjartað, skeina sér með því og sturta því niður. Það er fátt eitt eins frískandi og að opinbera tilfinningar sínar og uppskera hráku í andlitið. Það kemur blóðinu umsvifalaust á hreyfingu.

Jæja, farið hefur fé betra.

8 thoughts on “Regína mín Spektor”

 1. hver vefaði þetta ægifína útlit spyr ég nú bara, það er engu líkara að þú hafir gert þetta blindandi með annari hendinni!

 2. Takk, ég dreg þetta fram úr erminni, bara rétt svona meðan ég snæði kvöldverð hérna heima í hlaði.

 3. Ó mig óðann, takk takk fyrir mig að kynna mig fyrir henni Regínu þinni yndislegu, þú kannski kemur því þannig fyrir að hún leiki fyrir dansi í jarðarförinni minni!

 4. siggi dear
  what does this say ?
  soon we will be on the iceberg with you!!!!!!!!!!!!!!!!!

 5. My dearest Emme. I’m speaking of the new Regina Spektor album “Begin to hope”. She is so fantastic. I also happened to mention when I was in Philadelphia, having my heart ripped out and stamped on. Which is a very refreshing experience by the way. She held a concert twice I think. I wanted to go, but didn’t because I was too busy enjoying the fallacy of this life. I especially reccomend the song Aprés Moi, where she sings in russian, english and french. Emme I look forward to seeing you on the ice.

 6. it will be nice to be on ice
  nice to see you on ice
  listen to regina on ice
  put stomped heart on ice ??
  sing a song or two on ice
  i do miss you and we will enjoy life
  for a day or two
  on ice

 7. he is in minnesota with gisli and family
  he loves you and misses you
  all on ice of course
  the ice that is
  you are most wonderful!!!

Comments are closed.