Fóstradamus skrifar vefleiðara

Krúttíbollan hann Fóstradamus hefur hafist handa við blog. Þess ber að geta að Fóstradamus notar hið margumrædda veflókakerfi pymazine til að koma skilaboðum áleiðis á alnetinu ógurlega. Hann er enginn aukvisi og því síður eftirbátur. Ég er ekki alveg með á tæru hvort er verra, að vera aukvisi eða eftirbátur. Ég veit bara að hann Fóstradamus minn er hvorugt.

2 thoughts on “Fóstradamus skrifar vefleiðara”

  1. Þar sem ég hef talsverða reynslu af hvorutveggja get ég fullvissað þig um að eftirbátur er öllu verra.
    annars eru þetta mikil gleðitíðíðindi og skýlaus merki þess að pymazine sé það sem koma skal í veflókum þeirra sem hafa raunverulega eitthvað að segja.

    rassgat

  2. Hvaða “rassgat” er það sem þú skeytir við athugasemd þína. Eru þetta einhver vísindi?

Comments are closed.