lol pillur

Eftir rúma viku á ísklumpinum sé ég mér ekki fært að hanga hér lengur. Á morgun flýg ég með ástkærum föður mínum og elskulegri systur til Kanaríeyja. Ég hef heyrt að þetta sé ekki bara áfangastaður eldri borgara, dreifara og miðaldra sjúkraliða úr Breiðholtinu, heldur er þetta einnig ein sú almesta hommaparadís sem fyrirfinnst, fyrir utan San Fransisco.

Nú er rétti tíminn til að fara að hommast. Ég hef að þessu tilefni dregið fram rauðu hommaskónna mína, sem hafa vakið athygli samkynhneigðra um víða veröld. Nú verður hommast fram á rauða nótt. Ég hreinlega iða í homminu mínu.

Það kann að hafa farið forgörðum hér á vefsetri mínu, en ég drekk ekki áfengi. Ég hef ekki drukkið áfengi í rúm 6 ár. Ég hef verið ákaflega lítið fyrir það að sækja staði þar sem áfengi er haft undir hönd. Ekki vegna þess að ég er skíthræddur um að ég rjúki allt í einu til og þambi áfengi. Nei, meira vegna þess að mér leiðist ofurölvi fólk. Það er svo einkennilegt að íslendingar geta ekki með nokkru móti fengið sér í stóru tánna án þess að verða ógeðslega fullt og viðurstyggilega leiðinlegt.

Þetta er allt gott og blessað, nema hvað að íslendingar í flugvél á leið til Kanaríeyja eru yfirleitt alltaf sauðdrukknir. Í heilar fimm klukkustundir á ég eftir að heyra í pissfullum íslendingum syngja ættjarðarsöngva, alveg ævintýralega hressir. Einhver þeirra kemur til með að hafa eitthvað út á þjónustuna að setja. Sá hinn sami kemur til með að láta alla vélina blæða fyrir það hversu illa honum finnst hafa verið komið fram við hann. Ég á þá eftir að taka mig til og berja viðkomandi í klessu. Ég sé þetta myndrænt fyrir mér núna, er ég skrifa þessar línur. Og ekki er ég ofbeldisfullur maður.

Ég elska föður minn og systur. Ferðin er farin í tilefni af því að faðir minn á 75 ára afmæli. Hann er yndislegur. Ef ég verð eitthvað í líkingu við hann þegar ég er kominn á þennan aldur, get ég sáttur við unað. Ég er hinsvegar búinn að taka af þeim báðum loforð um að við stígum ekki fæti inn á hina svokölluðu dreifara og niðursetningaholu, sem hlotið hefur nafnið Klörubar. Hvað er í gangi spyr ég uppfullur hneykslan. Ef einhvern grunar það að ég ætli að fara langleiðina til Afríku til að éta einhverja helvítis ýsu, á einhverjum íslendingabar, þá er sá hinn sami að mínu mati búinn að fyrirgera rétti sínum til að anda að sér sama lofti og ég og þeir sem standa mér næstir. Hvernig kemur fólki þetta til hugar.

Djöfuls pakk.

En þetta er ekki vandamál þar sem ég veit að bæði systir mín og faðir eru sama sinnis og ég.

Nú, þessi veflókur eins og allir mínir veflókar var saminn í kærleik og ástúð. Hann endurspeglar það umburðarlyndi sem ég hef safnað í sarp minn síðan ég hóf óskeikula göngu mína hina beinu braut.

Veflókur þessi var innblásinn guði.
Já, guð er góður. DSG! DSG!

15 thoughts on “lol pillur”

 1. Lengi lifi hommið, húrra, húrra, húrra! Ég hef alltaf vitað það að þú ert óttaleg tísku drós og í knowinu þegar kemur að því sem er inn. Að vera tekinn í rassgatið er víst nýjasta sveiflan. Ég hef einmitt verið að velta fyrir mér þar sem hægt er að fá svokallaða but plug, eða boru tappa, hvort ekki væri ráð að troða einkurjum asskotanum í görnina, ALLIR eru að hæla þessu í hástert. Nú svorntla Kana Rí full af Aröbum og eins og alþjóð veit þeir eru einstakir þarma þjapparar. En skál og singja í Kanarí og mundu bara að það er betra að vera í flugvél frá helvíti en í flugvél á leiðinni þangað.

 2. fullir íslendingar og homm homm er eitthvað það dásamlegasta kombó sem um getur ….

  Ég verð að játa að ég dauðöfunda þig af þessari glæfraför þinni á vit ævintýra og gyllinæðar.

  Lengi lifi hommið!

 3. Já ekki er guð bara góður, hann hefur líka húmor, góðan húmor. Það fer ekkert á milli mála að þú ert innblásinn af guði Sigurður. En fyrir hvað stendur DSG?

 4. skammastu þin Margrét að vita ekki svona lykilatriði,….DSG stendur vitanlega fyrir Dýrð Sé GUÐI!!!

 5. Ég held að þetta sé innsláttarvilla – átti að vera LSD.

 6. Mikið er ég nú fegin að þú tókst þér frí frá Íslendingumum, alveg nauðsynlegt til að halda geðheilsu ef maður hefur í hyggju að búa á þessu blessaða skeri mest allt sitt líf…Já, og mikið svakalega er ég fegin að ég hætti að sulla áður en ég gat ferðast ein. Það er EnginN sem hefur reynslu af mér sem leiðinlegu fullu gellunni í flugvél…Því það væri pottþétt einhver sem hefði leiðinlega sögu að seigja af því ef svo óheppilega hefði viljað til..But There Isn’t Anyone…Vuhú!
  Já Siggi minn, við erum frekar lánsamt fólk, Indeed.
  Bið að heilsa þér á meðan*

  Soffía

 7. Greindarskertir sólarlandahnakkar sem vilja gera dónalega hluti með karlmönnum. Já.
  Geimferðir með fyllibyttum. Nei.
  DSG. Já. En samt með ákveðnum skilyrðum.

  Til hamingju með pabba þinn. Af myndum að dæma virðist hann eins og þú segir, prýðismaður, og ekki fellur tvíbakan langt frá tvíbökupokanum. 🙂

  Hlakka til næsta saumaklúbbs. Við vorum að kaupa nýjasta Trivial Pursuit.

 8. Á ekki að fara að koma sér heim? Er ekki nóg komið af Kanarí?

 9. Kvenær er næsti saumari? Magga! MAGGA!!!

  MAGGABEST!!!!!! SVARAÐU MÉR STELPA!!!

 10. DSG er skammstöfun á orðinu Disodium glutamate; efni sem er skilt MSG:

  Formation
  When MSG is put into an alkaic environment, MSG is neutralized by the alkaline. In the presence of sodium ions, this reaction will form DSG. In this reaction, a sodium ion replaces hydrogen on the second carboxyl group in glutamic acid. DSG has an odor of ammonia.

Comments are closed.