Ný og betri nálgun

Ég er kominn á þá niðurstöðu að það sé nauðsynlegur þáttur í mannlegum samskiptum að kunna að berja á fólki. Ég hef síðustu ár leitast við að efla sjálfan mig í samskiptum við fólk. Þetta átak mitt hefur mælst misvel fyrir, og stundum eru þessi svokölluðu samskipti sem ég á við fólk, alveg með eindæmum klaufaleg. Þegar illa fer, þá væri alveg andskoti gott að geta barið frá sér.

Og þar sem ég er búinn að gera þessa stórmerkilegu uppgögvun pantaði ég mér í gærkveldi með bláa e-inu, hnefaleikahanska, hnefaleikapúðastand og hnefaleikapullu á 180 ríkisdali, á genginu 72.28 kr.-. Þetta er ekki búnaður fyrir aukvisa, því þetta er hvorki meira né minna en Everlastboxing, og eins og allir sem einhverja glóru hafa í kollinum, þá gerir Sylvester Stallone(Rocky Balboa) öll sín innkaup á þessum vef. Mér finnst peningi þessum vel varið, sérstaklega þar sem fjármunir þessir stuðla að velferð undirritaðs.

Ég hef aldrei barið á einum né neinum. Ég hef til þessa ekki verið ofbeldishneigður(ekki nema í huganum), svo það liggur í augum uppi að ég þarf að hafa mig allan við að vinna upp fyrir öll þessi ár sem ég eyddi í kjaftablaður, í stað þess að berja bara þá sem ógnuðu tilveru minni.
Svo ég er óumdeilanlega að fara sinna löngu tímabærri köllun, sem ég kýs að nefna “9 spor í andlitið”. Ég hef hafist handa og skrifað á þartilgerðan lista alla þá sem ég tel hafa fyrirgert rétti sínum á málamiðlun og froðusnakki. Allir þessir 134 einstaklingar mega eiga von á heimsókn frá mér, þar sem ég geri upp gamlar sakir.

Allāhu Akbar (الله أكبر).

6 thoughts on “Ný og betri nálgun”

  1. Hehe NÚNA er ég komin í jólaskapið. Takk fyrir það Sigurður:)

  2. Ég held að það sé líka mikilvægt að kunna að míga á fólk. Sem betur fer er það kennt nú orðið við virðulegar háskólastofnanir.

  3. Falleg saga. Ég get gefið þér nokkur boxtips. Hef þó einungis kýlt í púða, þó mig hafi stundum langað að gefa sumum beint á´ann. Nei djók, ég myndi aldrei aldrei hugsa þannig.
    Gaman að sjá myndir af Maríu hér til hliðar. María kenndi mér að elda Risotto. Lagfæring; María reyndi að kenna mér að elda Risotto, en “reyndi” er lykilorð. Ég kann ekki ennþá að elda Risotto með svona góðu gumsi í. Ég hef reyndar ekki mikið reynt það. Mér leiðist að elda. Bless bless og eigðu yndislegar stundir.

  4. Hvernig gengur “9 spor í andlitið” átakið þitt Siggi?

    Og já, takk fyrir að þora að vera þú sjálfur. Þú veitir mér mikinn innblástur. Það kemur að því að ég sjálf mun þora að vera ég sjálf.

Comments are closed.