Ný og betri nálgun

Ég er kominn á þá niðurstöðu að það sé nauðsynlegur þáttur í mannlegum samskiptum að kunna að berja á fólki. Ég hef síðustu ár leitast við að efla sjálfan mig í samskiptum við fólk. Þetta átak mitt hefur mælst misvel fyrir, og stundum eru þessi svokölluðu samskipti sem ég á við fólk, alveg með eindæmum klaufaleg. Þegar illa fer, þá væri alveg andskoti gott að geta barið frá sér.

Og þar sem ég er búinn að gera þessa stórmerkilegu uppgögvun pantaði ég mér í gærkveldi með bláa e-inu, hnefaleikahanska, hnefaleikapúðastand og hnefaleikapullu á 180 ríkisdali, á genginu 72.28 kr.-. Þetta er ekki búnaður fyrir aukvisa, því þetta er hvorki meira né minna en Everlastboxing, og eins og allir sem einhverja glóru hafa í kollinum, þá gerir Sylvester Stallone(Rocky Balboa) öll sín innkaup á þessum vef. Mér finnst peningi þessum vel varið, sérstaklega þar sem fjármunir þessir stuðla að velferð undirritaðs.

Ég hef aldrei barið á einum né neinum. Ég hef til þessa ekki verið ofbeldishneigður(ekki nema í huganum), svo það liggur í augum uppi að ég þarf að hafa mig allan við að vinna upp fyrir öll þessi ár sem ég eyddi í kjaftablaður, í stað þess að berja bara þá sem ógnuðu tilveru minni.
Svo ég er óumdeilanlega að fara sinna löngu tímabærri köllun, sem ég kýs að nefna “9 spor í andlitið”. Ég hef hafist handa og skrifað á þartilgerðan lista alla þá sem ég tel hafa fyrirgert rétti sínum á málamiðlun og froðusnakki. Allir þessir 134 einstaklingar mega eiga von á heimsókn frá mér, þar sem ég geri upp gamlar sakir.

Allāhu Akbar (الله أكبر).