Anal ball 42nd street

Það var hefð hjá samtökum iðnaðarins í kringum áramótin að halda stjórnarfundi frá 12 á miðnætti til klukkan 8 að morgni nýársdags. Það er víst svo, að fólk sem stundar viðskipti á vegum samtaka iðnaðarins er þessi tími alveg sérstaklega erfiður. Í hugum landsmanna stendur í óskrifuðum lögum að ALLIR, sama á hvaða aldri, eiga að drekka eins mikið áfengi og þeir geta mögulega innbyrgt. Skiptir þá einu hvort viðkomandi sé í kaupsýslu hjá mikilfenglegu stórveldi eins og samtökum iðnaðarins. Mér er ekki kunnugt um hvernig þessu er háttað um þessi áramót, enda sagði í upp í stjórn fyrirtækisins.

Eftir heila nótt á stjórnarfundi langar manni ekki til að taka þátt í drykkju og gleði borgarinnar, þvert á móti langar manni bara miklu frekar til að deyja.

Fyrir þá sem ómögulega vilja drekka í sig óminni, en treysta sér ekki í að sitja stjórnarfund hjá samtökum iðnaðarins, geta þeir hinir sömu skellt sér dansiball hjá Anal klúbbnum á 42nd street. Þar er dansað og sprellað langt fram á morgun.
Anal klúbburinn er eini klúbburinn, þar sem þykir fínt að drekka 3 lítra af orkudrykkjum og eitt gallon af ofsoðnu kaffi. Enda er það eitt og sér ávísun á dæmalaust góða skemmtan, fyrir utan að fá tækifæri til að eyða stund með fólki sem veit hvar Davíð keypti ölið, hefur marga fjöruna sopið og kallar ekki allt ömmu sína.

Svo er alltaf möguleiki á að finna sér eitthvað næturgagn á Anal böllum, fyrir þá sem geta ekki brugðið sér niður í Down Town Centrale, nema með það eitt að markmiði að fá sér á hinn títtumrædda brodd. Næturgagnið þarf ekki að hafa neitt sérstakt til brunns að bera, nema kannski að vera þrifalegt og sæmilega vel til haft. Því minni deili sem þú kannt á viðkomandi, þeim mun betra.

Með þessum orðum óska ég þeim er heimsækja þessa síðu gleðilegt nýtt ár, þið hin sem nennið ekki að lesa skrifa mín, getið farið í rass og rófu.

5 thoughts on “Anal ball 42nd street”

 1. Já það er enginn maður með mönnum nema að hafa setið eina svona nótt á samkuntum ofangreindra samtaka.

  Ég vil einnig óska þér sjálfum gleðilegs árs og þakka fyrir mig!

 2. Maraþon vitleysan sem þú vísar til var bara vakandi til kl. 4; fyrri kl 1-2 og sá síðari 3-4. Stjórnarfundirnir ganga miklu betur og hraðar fyrir sig eftir að þú hættir í stjórninni.

  Anal ballið endaði kl 5.00. Þín var sárt saknað.

 3. Gleðilegt ár – ástarpungurinn okkar. Nýarsheit þitt um almenn almennilegheit er ákaflega vel til fundið. Við styðjum þig heilshugar.

  Ást og kossar
  Gubba og Bósi

Comments are closed.