Sjaldan höfum við vitað til að nokkur villtist af leið

Ég sat með lostafullum karlmönnum í kvöld sem landað hafa fleiri hundruð kílóum af tjellingum. Að sitja í hópi sem þessum er mikið upplifelsi fyrir mann eins og mig sem ekki hefur hundsvit á hinum svokölluðu tjellingum.

Í aðstæðum sem þessum setur mig hljóðan og ég reyni eftir fremsta megni að læra af reynslu kynbræðra minna. Í kvöld opnaði ég hjarta mitt og viðurkenndi fyrir þessum mönnum að ég væri ömurlegur því ég kynni ekki að tækla tjellingar. Viðbrögðin komu mér á óvart, þar sem þeir sýndu mér skilning, umburðarlyndi og kærleik. Á milli þess sem þeir pikkuðu af áfergju textaskilaboð til tjellinga upp til sjávar og sveita, kepptust þeir við að gefa mér lúðanum heilræði.

Mér þótti vænt um þetta, svo vænt að ég gekk út af kaffi París ekki bara stútfullur af óþrjótandi visku, heldur hrærður og meir, yfir manngæsku þeirri sem móðir jörð hefur alið af sér.

Næsta miðvikudag ætlum við svo að hittast í ræktinni og slá hvorn annan með blautum handklæðum okkur til gleði og skemmtunar.

Þá verður sko gaman.

13 thoughts on “Sjaldan höfum við vitað til að nokkur villtist af leið”

 1. Mér lýst vel á þetta fyrir þína hönd Sigurðurður. Og segi því til lukku og gangi þér vel.

  Þessir lostafullu karlar geta gefið þér ráð um hvernig er best að bera sig að. En ég get sagt þér eitt og það er að það eru hundruður þessara svokallaðra tjellinga þarna úti sem bíða þess eins að vera tæklaðar, ef ekki þúsundir.

 2. eg ætla ekki um stelpurnar að þratta
  en þær eru bestar fra 12 og niðri 8
  en ef þu villt vita hvað það er sem koma skal
  litlir sætir strakar eru langt um betra val

  söng meistari megas kanski spurning að fara að sytja með honum a kaffi husum og drekka af honum froðleik meðan þu slærð hann daðrandi i bössan með blautri servettu

 3. Svo þegar þið strákarnir eruð búnir að flengjast getur þú komið yfir í spaið og látið þjappa þig í rassgatið. Það er reyndar skylda að vera olíuborinn þar. Ef þú átt ekki olíu þá getur þú fengið lánað hjá mér.

 4. Eftir tvær síðustu athugasemdir, langar mig skyndilega til að deyja. Afhverju ætli það sé? Er það vegna þess að ég er ekki í tíu, ellefu og tólf?

 5. Er þessi síða að verða eitthvað helvítis klám?
  vitiði ekki að öll framsetning á klámi er með öllu óheimil hér á landi?

  ekki er ég í þessum bíngótölum og grípur mig skyndileg þörf til að skola augun á mér upp úr klór eftir að hafa lesið þessar athugasemdir ofurhetja og brandarakjúklinga…….

  Svo er nú lágmark að menn hafi orðrétt eftir þegar þeir vitna í meistara Megas!

  DSG DSG

 6. Ég er alveg ömurlega ótækluð eitthvað. Vildi óska þess að einhver nennti að tækla mig almenninlega. Kannski Guð? Það væri gott ef Guð nennti að tækla mig. Ég hef mig nefinlega ekki alveg nógu oft í 10,11 og 12.

 7. stelpur eg skal segja ykkur leindar mal kynþokka

  það er ekkert meir osexy en að vera háandleg belja uppfull af guði i fullkomnu jafnvægi. og tala um bibbliuna eða spor iðnaðarins osf sjuklega uppteknar af analisera eigin bresti og annara og tylkynna það og allt sem þær gera eftir andlegum fræðum iðnaðarins

  karlmenn laðast af tilfiningarikum passionate konum sem eru meðal okkar dauðlegra

  þær eru tækklaðar

  hinar enda sem nunnur með örugga dvöl i himmnariki eftir þetta lif

 8. mikid gledur thad mitt gamla hjarta ad sja ad umraeduefnin i samtokum idnadarins eru jafn hafleyg og thau hafa alltaf verid…. hef litid vit a kellingum
  siggi minn… thu ert ekki einn i thessu… en segdu mer… er enntha bannad ad vera mar sjalfur i samtokum idnadarins…. ekki verid limur i theim so leingi…

 9. Ef þú færð svo einhverja vinkonu þína til að fræða þig enn meira um skilninginn á konum að þá ertu alveg til í slaginn Siggi minn, þá er það bara spurningin, ætlaru að leyfa þér að finna rokkarann í þér og taka af skarið við eitthverja mærina…?

  Annars hef ég tröllatrú á þér elsku Sigurður, allir þurfa bara að feta sína leið..

  Leyfðu þ´re nú að finna ylinn Siggi minn, það er svo gott fyrir sálina:)

 10. “Jules: Describe what Marcellus Wallace looks like!
  Brett: What, I-?
  Jules: [pointing his gun] Say what again. SAY WHAT AGAIN. I dare you, I double dare you, motherfucker. Say what one more goddamn time. “

Comments are closed.