Þjóðarsmánin

Sem ég væri moggabloggari ætla ég að segja álit mitt á afmælisveislu Björgólfs Thor og svo uppástungu háskólaprófessors um að ráðast á Ísland.

Fyrst afmælisveislan hans Björgólfs.
bla bla bla bla bla, memememe mí mí mí mí mí mí bla bla bla bla bla bla bla bla bla hahhhahhahhaa. Fa fa fa fa fa fa fa rooooop.

Víkur svo mál mitt að prófessornum.
$%#$%!$&%”!#$&”$&%” “!”$$!””!$%&$#! “%”!#% ! “$”!$$””! “!#!% /&”% /&”!%#&”!/# “!&#!”#!” #”! #!”&”% !#&!”# “!#”!#”# “#”!#” !# %$&%$&$ you fucking asshole.

16 thoughts on “Þjóðarsmánin”

 1. Já ekkert nema hommar og hórur á þessu moggabloggi. Já og líka sammála með Björgólf og prófessorinn, þeir eru líka hommar og hórur.

 2. some girls are bigger than others

  some girls mothers are bigger than others girls mothers

 3. Víst þú gast ekki stillt þig um að tjá þig um þessi mál þá sé ég mér ekki annað fært en að tilnefna þig wannabe moggabloggara vikunnar!

 4. Er vefsetur mitt orðinn einhver drullupollur undir geðsjúklinga? Þarf ég að dusta rykið af hetjublokkernum mínum fína og fallega sem sló svona rækilega í gegn í árdaga?

  Hvenær ætlið þið að hætta að skrifa athugasemdir með rassaborunni á ykkur, og fara að treysta guði?

 5. Ég fæ ekki betur séð en að hér sé á ferðinni elíta samtaka iðnaðarins ef svo má að orði komast, sem þú skrifar iðulega um, þau halda sjálfsagt að þetta blogg sé eitthvað sem komi til með að taka við af brundslunni annars er ómögulegt að spá fyrir um hugsunargang þessa fólks!

  Hetjublokker segi ég og skrifa!

 6. Þú ert greinilega búinn að blokkera mig – ég þurfti að skrifa undir dulnefni til að segja skoðun mína á þessu bloggi. Ræðum það síðar!
  Á moggablogginu hef ég fundið nokkra frábæra bloggara sem skrifa fræðandi og skemmtileg blogg; til dæmis MV, frú Sigríður (sem er ögn málefnalegri en á þessum veflók), fyrrverandi kennari, samstarfsmaður og flott fólk sem skrifar fallega um menn, jörð og málefni.
  Ég hef líka rekist á algjöra vitleysinga með kjánaleg viðhorf (að mér finnst) og fólkið sem tengir á fréttirnar til að endurtaka þær og kannski bæta einni setningu við með upphrópunarmerki. Mér finnst þau ýmislegt en reyni að sneyða hjá þeim.
  Góðar stundir

 7. *Nota aftur dulnefni til að komast inn*

  Brennslan – Kaffibrennslan. Einkar vinsælt kaffihús við Austurvöll.

 8. Hvaða óþverra datt í hug að skrumskæla nafn Kaffibrennslunnar á þennan ósmekklega hátt? Þetta er alveg jafn fyrirleitið og að kalla Alanó húsið Analó húsið.

  Ohhhh, ég er svo PC. Jæja, má ekki vera að þessu. Þarf að kasta upp hádegismatnum.

Comments are closed.