Þormóður bjargaði lífi mínu

Varðandi skrif herra Elvis2 í gestabók mína.

Elsku Elvis2!
Einu sinni var ég að “skemmta”(“gæsalappir” gúgú “gæsalappir”gúgú” gæsalappir”) mér á “skemmtistaðnum” 22 og þá voru þar menn sem þóttust fullvissir um að ég væri samkynhneigður sonur Egils Ólafssonar og vildu fyrir alla muni hjálpa mér til að deyja. Já, skrítinn er þessi heimur – hvað hafði Egilsson unnið sér inn til saka spyr ég nú bara.. Þormóður(Móði) heitinn gekk þar manna á milli, – og gerði þessum kúkalingum það ljóst að ég væri ekki undan Agli og því síður væri ég samkynhneigður þar sem væri svo til ómögulegt fyrir annan karlmann að koma mér til(mikið reyndi hann Móði minn heitinn – blessuð sé minning þessa mikla meistara).
Jæja, þetta var skemmtileg ganga niður minningarveg.
Eitthvað fleira hafði ég í huga, en ég læt það bíða betri tíma.

Comments are closed.