smííííííííííííííííííííííííííííííííííííí-ið

Ég varð skelfingu lostinn og felmtri sleginn þegar ég varð þess uppvís að “smííííííííííííííííííííííííííííííííííííí-ið” er komið í hús.
Ég þarf ekki að tíunda það fyrir þeim sem að hafa komist í tæri við “smííííííííííííííííííííííííííííííííííííí-ið” hversu alvarlegt þetta mál er. Ég held þar af leiðandi lágum prófíl í dag, og tel mig ekki minni mann þó ég læðist meðfram veggjum eins og lúpa.
Ég vona að ég mæti einhverjum skilningi í þessu rokrassgati sem við köllum land.

5 thoughts on “smííííííííííííííííííííííííííííííííííííí-ið”

  1. KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA KÚKA

  2. Það er mér ljóst að portkonan frú Sigríður hefur orðið smííííííííííííííííííííí-inu að bráð.

  3. Æi ef ég vissi hvað smííííí-ið er myndi ég kommenta á þetta.

  4. Já hvernig væri að ljóstra því upp fyrir okkur aumingjumum sem ekkert vita hvað þetta blessaða smíííííí er?

Comments are closed.