Whitetrash gettogether

Einn viðbjóðslegasti og tilgangslausasti vefurinn sem ég hef vafrað um upp á síðkastið er án efa http://www.yafro.com/. Hann minnir mig á mynd sem ég sá ekki svo alls fyrir löngu, en man ekki nafnið á – sem er reyndar mjög sjaldgæft því ég man yfirleitt alltaf nöfn á myndum. Myndin fjallaði um vonlaust fólk í USA sem gerði fátt eitt annað en að drekka áfengi og bera sig online. Tilgangsleysið og ömurleikinn í þessari mynd var alger. Þessi yafro.com vefur þjónar sama einskisverða tilgangsleysi. Þarna hefur þú kost á að skrá þig og senda inn myndir af sjálfum þér eða hverju svo sem þig fýsir að opinbera. Hinir notendurnir geta síðan gefið þér ummæli og bætt þér við í vinahóp ef þeim þykir þú vera kostagripur. Ummælin sem þessi lekgátar gefa ungum stúlkum með ómeðhöndlaða sýniþörf eru að sjálfsögðu hávísindaleg og svo sannarlega til eftirbreytni.

5 thoughts on “Whitetrash gettogether”

  1. Stundum, og ég segi stundum, þá hef ég á tilfinningunni að þér hafið allt of mikinn tíma aflögu og óttast að hvernig þér drepið frítíma yðar eigi eftir að hafa geipilegar afleiðingar í för með sér hvað varðar andlegt heilindi. Hitt er þó öllu verra að meðan athyggli yðar virðist svo gjörla hverfa í átt að soranum þá svelltur heimurinn heilu hungri í vannæringu og skorti á uppfræðslu frá guðspjallamanninum Segörði sem hefur mátt til að breita vatni í rófusafa og lesbíum í heiðvirtar húsmæður í Hafnarfirði. Skömm væri ef öll ómenningi mundi hafa það í för með sér að hrun Íslenskrar menningar eins og við þekkjum hana eða höldum að hún sé eða hún mundi vera ef hún væri til…

  2. ég veit satt að segja ekki hvort er verra lesbíur eða heiðvirtar húsmæður í hafnafirði, en ljóst þykir að einhver þarf að uppfræða skrílinn um sorann og fáir betur til þess fallnir en einmitt herra P!

  3. Amen. En er þetta rétti vettvangurinn til slíkrar fræðslu?

  4. Skoðanir eru eins og skítur við getum ekki haldið þeim í okkur… En skíturinn er þó betri að því leitinu að flestir losa sig við hann í einrúmi og eru vonandi búnir að sturta honum út á hafsauga áður en næsti maður rambar in á herlegheitin. En Segörður aftur á móti er gullkálfurinn sjálfur og ég baðaði mig glaður í öllum hans skoðunum og þegar hann prumpar get ég ekki stillt mig um að færa mig nær.

Comments are closed.