a business deal going wrong

Það hefur farið lítið fyrir vefskráningum það sem af er ári. Mér þykir þó afskaplega fyrir því að tilkynna þeim sem láta sig málið varða að ég hef sjálfsagt aldrei verið hressari. Frá degi til dags líður mér ákaflega vel innst innan í mér. Það er kannski ekki á mér merkjandi og það er fjandakornið hægt að gera greinarmun á ásjónu minni og sjálfrar sólarinnar, sem reyndar lætur hvort eð er ekki sjá sig á þessari drullukrapþúfu sem við köllum Ísland. Nú, frá mínum bæjardyrum séð er til mikils að vinna með tilheyrandi tilgangslausum orðaskrúð sem er aðeins til þess ætlaður að færslan líti út fyrir að vera eitthvað annað en hún svo er.

4 thoughts on “a business deal going wrong”

  1. Einu sinni var ég með 2×1.5 metra mynd af Stallman á veggnum hjá mér. Já, ég er búinn að hlakka lengi til að sjá meistarann ‘live’. Þessi maður er svo sannarlega larger than life.

  2. Það er svo gott þegar manni líður vel alveg innst inni í sér. Til hamingju.

Comments are closed.