39 stiga hiti, nefrennsli, hausverkur.

“Ég heimta að bæjarstjórn Akureyrar segi af sér,” sagði lostafull, eggjandi, en jafnframt réttsýn vinkona mín, meðan hún fetti sig, bretti og setti á sig snúð.

“Nú, því þá í ósköpunum,” sagði ég, sjálf rödd skynseminnar.

Ég lét hugann reika meðan ég beið eftir að illa girt vinkona mín til margra ára upphugsaði útskýringu. Mér fannst ég sjálfur góður gaur. Ég svaraði vinkonu minni alltaf eins og ég væri skör hærra en hún í vitsmunalegum þroska. Ég passaði mig á að raddblær minn væri alveg passlega hlaðinn yfirlæti. Mikið er ég frábær, hugsaði ég mér sjálfum mér. Bara ef mér tækist að finna ástina. Guð einn veit. Ég hef leitað blárra blóma út um trissur og tranta.

Það var þá sem ég tók þá ákvörðun að semja einkamálaauglýsingu, þar sem ég útlistaði hversu fjárhagslega sjálfstæður ég væri og hversu örugglega mér hefir tekist að losa mig við alla fortíðardrauga. Já, svo kæmi ég til með að leggja ríka áherslu á hversu á tæru ég er með öll mín mál. Ég brosti, mér leið vel. Vinkona mín, sem alltaf hafði álitið mig kynlausan, var enn hugsi. Ég var um það viss, að hún hefði engin haldbær rök. En mikið var hún kynþokkafull, þar sem hún stóð andspænis mér, svona ósköp íbyggin. Svo vel meinandi. Tilbúin að taka upp hanskann fyrir lítilmagnann, sem að í þessu tilfelli voru allir þeir sem áttu um sárt að binda vegna þess að bæjarstjórn Akureyrar hafði meinað þeim aðgangi að einni af mestu stuðskemmtan sem haldin er um Verzlunarmannahelgina. Ég sá það á vinkonu minni að hún lét sig málið varða, enda áhugamanneskja um menningarlíf á Norðurlandi.

“Já, þeir eiga ekki að komast upp með þetta mannréttindabrot!” Hún virtist bálreið. Hún tók þetta persónulega. Henni fannst að sér og sinni fjölskyldu vegið.

“Verzlunarmannahelgin er mesta stuðhelgi á öllu árinu, þessir fasistar eiga ekkert með að mismuna fólki á ákveðnum aldri! Allir eiga að hafa sama rétt til að ríða og drekka sér til óbóta!”

Hefur hún virkilega aldrei hugsað um mig sem kynveru. Ég vissi ekki hvað ég átti að segja við hana. Mig hafði oft og mörgum sinnum langað til að kyssa lostafullar varir hennar, en aldrei sleppt af mér beislinu. Hver var ég í hennar augum. Heldur hún að ég sé samkynhneigður. Er það þess vegna sem ég þarf að hlusta á allar þessar viðbjóðslegu kynlífsreynslusögur.

Hvað gat ég sagt um þetta hitamál. Allir virtust hafa einhverja skoðun á þessu máli. Ég varð að láta mér detta eitthvað í hug. Ég fann að ég var að stressast upp. Svitinn spratt fram. Ég var að vona að hún tæki ekki eftir að ég væri að missa tökin. Áður en að ég áttaði mig á því, heyrði ég sjálfan mig segja hátt og snjallt: “Ég drap Lúkas!”

5 thoughts on “39 stiga hiti, nefrennsli, hausverkur.”

 1. Æskuvinkona mín sem enn er að klífa metorðastigann þrátt fyrir einlæga ást á börnum,barnabörnum og fyrrverandi eiginmönnum sem höfðu ekki nægilega sterka sjálfsmynd til að standast karllæga sókn hennar til valda og áhrifa,sagði mér að hún hefði komið í búningsklefa heilsulindar á höfuðborgarsvæðinu og orðið sér rtil ævarandi hrellingar vitni að því að kynferðislega ögrandi kynnir á fjölmiðlaefni fletti sig klæðum og afhjúpaði um leið óvandaðar, teygjulausar nærbuxur sem höfðu greinilega ekki lengi átt í nánu sambandi við þvottaefni af neinu tagi.

  Svo bætti hún við að hún hefði gert sig fjandsamlega í framan og tekið til fótanna vegna þess að hún óttaðist að verða tekin í misgripum fyrir
  vinkonuna með kynfæravörturnar…

 2. Já þú gætir líklega leitað til Ellíar Ármans um ráðleggingar varðandi kynlífs laungunar þinnar, svo gætir þú endurgoldið henni greiðann með að skella fram einni reynslusögu úr ástarlífinu, bara muna að láta hana skrifa undir þagnarbindini.

  ps. nú er horið orðið grænt!

 3. ellí ármanns er lágkúruleg og einn versti penni sem sögur fara af… fyndin án þess að ætla sér það… klám

 4. Kæra maggabest,

  Ég hefði ekki getað orðað þetta betur sjálf!

  Annars dáist ég að því hvað hún hefur verið hugmyndarík við að finna afkomuleiðir fyrir sig og sína í gegnum tíðina. Og ekki sett það fyrir sig að flysja af sér mannorðið ef eitthvað er á uppátækinu að græða.

  Aldrei fengist ég til að feta í fótspor hennar enda bara skítblankur ,,nóboddí´´ að bögglast með einhverja siðferðiskennd sem hefur greinilega stórlaskað afkomuvonir mínar.

  Ég hef brugðist sem móðir!

 5. Elsku Siggi..Ertu búinn að sjá School For Scoundlers…Ef ekki endilega kíktu á hana..Hjálpar manni að tengjast “villidýrinu” í manni…Það er yfirleitt það sem vantar upp á hjá mér þegar mér hefur svona liðið eins og þér…

  Ekki missa af henni maður…

  Hún hjálpaði mér..

  Svo er gott að skella einhverju góðu efni með herra Hendrix eftir glápið…Find your Lion Siggi..It is there…Wake it up :

  Soffían*

Comments are closed.