Fallegar hægðir

Með einbeittri athygli horfði ég á myndband af konu sem hefur afar fallega lagaðar hægðir í kjörklefa. Einhverjum kann að þykja ég ósmekklegur að skoða svona myndband. En ég eiginlega hálfslysaðist til að horfa á það. Ég var inni á íslenskum fréttamiðli, sem vísaði í vefsíðu, sem svo vísaði í myndbandið, ég halaði því niður, komst svo að því að tölvan mín ræður ekki við að spila það, þannig að ég neyddist til að umbreyta því, til þess þurfti ég forrit, og til að ná í þetta forrit þurfti ég að skrá mig sem notanda á vef framleiðanda, eftir að hafa fengið staðfestingarpóst (sem tók 5 mínútur) náði ég í forritið og sett það upp, það tók mig rétt um 20 mínútur að læra á það og aðrar 20 mínútur að umbreyta myndbandinu þannig að ég fengi út nothæft eintak, og þá var liðin ein og hálf klukkustund. Svona er þetta oft á internetinu. Eftir að hafa rúllað myndbandinu í gegn í allavega fjórgang og dískúterað það við vinnufélaga mína, urðum við sammála um að konan, sú er hefur hægðirnar, hlýtur að vera á hráfæði, því hægðirnar — í flokki prýðishægða — eru nánast óaðfinnanlegar.

3 thoughts on “Fallegar hægðir”

  1. Einmitt – þetta voru alveg agalega fínar hægðir, maður komst ekki hjá því að dást um stund.
    Þetta er nú eflaust meðvituð stelpa sem etur bara grænfæði og speltbrauð.

    Var líka gaman að sjá hvernig saurþrýstingurinn skaut út smá þvagbunu – ætl’ún muni eiga við bráðaþvaglát á efri árum?

Comments are closed.