Nína & Geiri – Auðunn & Lilja

Hjartaknúsarinn og ástsælasti sprellikarl íslensku þjóðarinnar Auðunn Blöndal og unnusta hans til fimm ára Lilja Björk, eru hætt saman. Ég verð að segja að þetta er mikið áfall fyrir okkur stuðningsmenn ástarinnar. Þegar ég fékk þessar fréttir brotnaði ég saman, eitthvað innan í mér dó og rotnaði á örskömmum tíma. Vonleysið helltist yfir mig og mér til halds og trausts greip ég þéttingsfast í handfangið á eftirlætis dúkahnífnum mínum, sem ég hef alltaf í farteskinu ef ske kynni að ég þyrfti nauðsynlega að opna á mér ósæð eða tvær.

Ég batt miklar vonir við samband þeirra Auðunns og Lilju, og mér finnst ég ekki vera yfirþyrmandi dramatískur þegar ég segi að í dag er myrkur á Íslandi. Er ástin dauð? Þroskuðust þau í burtu frá hvoru öðru? Hver er tilgangurinn með þessu jarðlífi, þegar ástin deyr? Hvað kostar bensínlíter? Óteljandi spurningar vakna í kjölfarið á þessum fréttum.

11 thoughts on “Nína & Geiri – Auðunn & Lilja”

 1. ég vona bara að Böbbi og Hrafnhildur meiki það áfram,því ef þau hætta þá er þetta búið

 2. …og ég sem var rétt að jafna mig á flokksskiptum Kristins H Gunnarssonar.

  Svo er verið að vorkenna fólki á flæðiskeri í Bangladesh!

 3. Allt sem ég hélt að tilvera mín stæði fyrir, varð að engu þegar Emelía hætti í Nælon.

 4. Neihei þú brontaðir ekkert saman það skríkti í þér af ánægju, svo er ég búinn að taka blaðið úr dúkahnífnum, og þú ert hér með rekinn úr múltipurpóssnappoffbleidkutter félaginu.

 5. Ég stofna þá minn eigin dúkahnífssöfnuð og við förum í opinberan bardaga við múltipurpóssnappoffbleidkutter félagið. Búðu þig undir að deyja Ágúst!

 6. Jesssssssss!!! Auddi kominn kominn á markaðinn!! Nú er allt opið í þessum málum og ráðsettar frúr kætast.

 7. Meistari Sigurður, þú sem ert sjálfkjörinn útvörður ástarinnar, við treystum á að þú gerir eitthvað í þessu áður en ástin deyr og allt fer til helv…. en annars er bara allt gott að frétta héðan frá Akureyri.is, vonandi gefurðu mér ljós í myrkrinu með betra fréttaflutningi í framtíðinni, fréttum af ástinni og kærleikanum.

 8. jæja þá getur Auddi farið að krækja sér í birgittu haukdal loksins;D
  (reyndar er hún á föstu hm??)

Comments are closed.