Hjólreiðatúr

[MEDIA=166]

Ég og minn kæri Ágústó Pinochet hjóluðum með vindinn í fangið upp á Kjalarnes í dag. Við rætur Esju sáum við þessa stóru ljótu auglýsingu frá bönkunum. Þar sem okkur báðum þykir álíka vænt um bankastofnanir, veltum við upp þeirri hugmynd að kúka í lúkurnar á okkur og maka á skiltið. En þar sem við vorum báðir búnir að stífla á okkur ristilinn með feitabollupakkningu af Snickers, var okkur hvorugum mál. Þar fyrir utan erum við svo sérstaklega vandir að virðingu okkar, enda fátt eftirsóknaverðara í lífinu en að njóta virðingu meðbræðra sinna.

Nú er það þannig í nútímanum að enginn getur pissað, kukkað eða njuggað saman á sér kynfærunum öðruvísi en það sé myndað og sett á netið. Hér er því myndband af Ágústó þar sem hann kannar rakaþol auglýsingaskiltisins.

7 thoughts on “Hjólreiðatúr”

 1. Þetta eru mínar 15 mín. í frægðarsólinni, ég vildi að það hefði verið parkeraður Hummer þarna líka þá hefði ég pissað á hann líka. Allaveganna á annað framdekkið.

 2. ojjj hversu “fullur í miðbænum” af honum

  hef aldrei skilið fólk sem notar ekki klósett til að gera þarfir sínar í

 3. Það eru nú ekki mörg klósett á þessum slóðum. Enda mun snjallara að míga á bankaauglýsingu en að míga á sig, er það ekki?

 4. halda í sér þangað til næsta klósett finnst?

  er þetta sama og fulla fólkið í miðbænum á að segja áður en það mýgur á húsið mitt eða þitt “hva ekkert klósett hérna nálægt”

  mér finnstetta ógeð, sorrí

 5. Ég sé engan annan tilgand með þessu skilti annan en að míga á það. Ég tel að Ágústó hafi merkt sér þennan blett og mun ég sveigja hjá honum eftirleiðis.

 6. Ég ólst nú sjálf upp við það að pissa útí náttúrunni og finnst fátt jafn skemmtilegt. Ef að bankarnir fara svo að setja einhver skilti í náttúrunna þá finnst mér ekkert að því að míga á þau líka. Það að míga útí náttúrunni og að míga á hús á Laugarveginum er tvennt ólíkt í minni bók.

Comments are closed.