Hönnuður alheimsins

Stundum finnst mér ég sjálfur svo hræðilega leiðinlegur að ég vildi að ég gæti skellt á mig hurðinni. Hönnuður alheimsins hefði átt að gera ráð fyrir þessum möguleika, ásamt því að gera karlmönnum kleift að sjúga sinn eigin typpaling. Hafsjór af samfélagsvandamálum væru ekki til ef það væri hægt.

Í þessu samhengi bendi ég á myndina Shortbus, en þar er að finna atriði sem sýnir einkar liðugan mann veita sjálfum sér munngælur. Enginn kvikmyndaunnandi ætti að láta þessa mynd framhjá sér fara.

5 thoughts on “Hönnuður alheimsins”

  1. Góður punktur með munngælurnar Sigurður! En ég velti því þó fyrir mér hvort ekki gætu skapast önnur vandamál eins og þau að menn færu hreinlega ekki til vinnu vegna anna við þessa iðju?

  2. Þetta myndi þó skapa ákveðin vandamál, konur t.d væru pottþétt ragari við að kyssa karlmenn af ótta við að þeir væru nýbúnir að lolla á sér sóðalegt slátrið?

  3. Ímyndaðu þér ef Hannes Smárason, eða nafni minn Sigurður Einarsson hefðu legið í keng heima hjá sér uppteknir við að sjúga sín eigin typpi. Hefði andstyggilegur skapari himins og jarðar byggt þennan möguleika í karldýrið, hefðu menn eins og þeir tveir ekki fundið hjá sér þörf til að eignast alla þessa peninga, bara til að geta keypt fólk til þessara óþverraverka. Nei, þeir hefðu bara setið heima fyrir á bótum, fengið sína útrás þar og við hinir, uppteknir við sömu iðju, vissum ekkert hverjir þessir menn væru.

  4. Og svona er endalaust hægt að telja upp, enda flestar þrár mannsins ættaðar úr neðri byggðum.

Comments are closed.