Porgy and Bess

Undanfarnar vikur er ég búinn að vera að sálast úr ógeðslegum leiðindum. Af þessum sökum ætla ég að fljúga til hennar Ameríku í morgun. Þar sem smjör drýpur af hverju strái og allir eru hressir. Svo ég ætla að leyfa mér að segja við alla sem hafa haft eitthvað af mér að segja að hoppa upp í rassgatið á sér, því ég kem aldrei aftur. Ég hef eytt meira eða minna síðustu 36 árum ævi minnar í þennan klakadröngul og þetta orðið alveg ríflega prýðilegt. Ég er farinn til Hollywood með klarinettinn minn. Þar sem listamenn á borð við undirritaðan hópast saman til syngja og tralla í óendanlegri sköpunargleði. Hér er mönnum af mínu sauðahúsi haldið niður af íhaldsömum sveitalúðum.

Ég er líka búinn að fá alla upp á móti mér hér í húsinu. En fátt er svo með öllu illt að ei boði gott, því ég hef í kjölfarið master-að að spila ‘summertime’ eftir George Gershwin úr kvékmyndinni Porgy og Bess. Porgy og Bess er kvikmynd sem breytti mínu lífi. Áður en ég sá hana var ég soldið dapur, en eftir að hafa rennt í gegnum hana þá langaði mig til að deyja. En það er sungið og trallað í henni, ó guð já, sungið og trallað, sungið og trallað. En nú ætla ég að safna óvinum í Memphis, ég var nefnilega að uppgögva alveg glænýja hálfnótu og sú uppgögvun opnar fyrir heilt safn af gömlum ættjarðarlögum.

Rúnar, láttu renna í heitt bað fyrir mig, I’m coming home.

17 thoughts on “Porgy and Bess”

 1. Þér heldur að þér leiðist! Ég skora á þig að endurskoða þetta eftir að hafa kennt apache2 að vera reverse proxy!

 2. Á ég að taka þetta sem svo að þú sért að fara af landi brott? Er Alaska fyrirheitna landið?

  Eða er þetta e-r aganlegur misskilningur hjá mér?

 3. B mín kæra, heldurðu að ég sé ekki bara búinn að ráða mig á grillið hjá Holling og Shelly. Já, hver hefði trúað því að ég ætti eftir að enda uppi sem borgaraflippari.

 4. Það er beðið eftir þér hér. Ég breitti nokkrum hlutum með komu þína í huga, græna herbergið verður tekið í notkun, síðan breitti ég aðeins í stofunni og skipti um stjórn þannig þú verðir ekki tekinn og pintaður. Notarðu baðsölt?

 5. elo quick pop in in a cafe where the line is so , so… Today I get to feel the real weather of in other words little britain’ rain. But the visit was in many ways successful. Whish you happy driving round the u s of a. Ciao and greatings to Runar and Emy.

 6. Myndir. Ég vil myndir. Af Rúnari. Af Rúnari að aftan, af Rúnari á hlið af Rúnari að ofan og af Rúnari að neðan. Og svo eina af Rúnari líka.

 7. þú verður að leita að hinum hálfnótunum. Þú kemst ekki langt á einni einmana hálfnótupútu.

 8. Hvaða helvítis andskotans röfl og tuð er þetta alveg hreint endalaust Siggi? Ertu að segja að við Tóti, Sigríður og allskonar fleira fólk sé ekki nógu fallegt fyrir þig? Hvað ertu að eltast við þennan Rúnar og þetta helvítis Memphis alltafhreint?
  Geturðu ekki bara verið sáttur hér eins og við hin.? Átt ekkert erindi til Mempfís.

 9. En ég? Er ég ekki krúsídúlla? Er ég kannski bara viðbjóður? Hægðaláfa kannski? Búhúhú. ÉG SAGÐI BÚ – HÚ – HÚ!

 10. …og hvaða grafhýsi hygstu heiðra með nærveru þinni í Ameríku? Elvisar eða ástarinnar?

  Éger ekki farin að heyra neitt um ,,Svan á báru´´áskorunina SEM ÞÚ TÓKST vel að merkja.

  Nei, ég er ekki bitur miðaldra kona – af hveru spyrðu?

 11. Égvar að bregðast við síðustu umsögninni þinni sem er,sé mér ekki farið a förlast,dagss.13.03.08 – og steinþegiðu svo!

Comments are closed.