Vopnabúr

Ég vaknaði til meðvitundar sönglandi og trallandi, sjálfum mér og kettinum sem sefur mér til fóta til sérstakrar ánægju. Meðan ég saup á mjólkurkaffinu mínu, las ég nokkur moggablogg, fáeina þræði á barnalandi og horfði á eitt til tvö myndbönd með Erpi á jútjúb. Hægt og bítandi, án þess að ég fengi við það ráðið, þyrmir yfir mig. Ástin sem ég hafði á heiminum, þegar ég vaknaði, fjarar út fyrirvaralaust. Það næsta sem ég veit er ég staddur á vefsíðu vopnasala, þess viss að ekkert annað sé í stöðunni en að koma sér upp vopnabúri og setjast að í óbyggðum, þar sem ég get varist Erp, Geir Ólafs, barnlendingum og moggabloggurum.

Ég hef náð þeim merka áfanga að fatta Gísla á Uppsölum.

29 thoughts on “Vopnabúr”

 1. … ég tek undir þetta með hann nafna minn á Uppsölum.
  En mig hefur lengi langað til að vita hvað varð þess valdandi að kallinn lifði þessu einbúa-lífi.

 2. skel ðeeegggg, skel ðeg. Sammála. Þetta gerir heiminn hvorki fallegri, né betri, né eftirsóknarverðari stað að vera á. En hinsvegar, þá komstu þér sjálfur í klípuna, er þaggi? Ekki fer ég á barnalandsvefinn og alls ekki á moggabloggsrúnt. Þetta er vitað mál. Why rub it in?

 3. ..barnaland ?
  Fer einhver þangað, ég verð bara þunglynd við tilhugsunina.

 4. Til lukku með afmælið elsku Baddi. Ég sé að þetta var ástæðan fyrir lífsharmi mínum. Hvernig gat ég gleymt afmælinu þínu. Muntu einhvern tímann fyrirgefa mér það? Nei, þú munt aldrei líta mig sömu augum. Í þínum huga verð ég alltaf maðurinn sem var svo upptekinn af eigin rassaborugati. Ó, mig vesælan. Hvað geri ég nú?

 5. Nú…þú skellir þér á eina AA-12, smellir því rassborugatið á honum og smellir af!

 6. Þið þarna hommar! Hvor ykkar á eiginlega afmæli?
  Og hvað er svona merkilegt við það að eiga afmæli. Ég er búinn að eiga þau mörg, og ekki minnist ég þess að þið hafið munað eftir því á nokkurn hátt.

  Sem er í sjálfu sér skammarlegt.

  En vegna þeirrar fötlunar sem þíð búið við sem lýsir sér í samkynhneigð, þá mun ég, ásamt (litla)Biskup og þjóðkirkjunni, náðsamlega fyrirgefa ykkur.

  Sérstaklega þar sem það er stutt í afmæli Issa. það er að segja; þann 24 des, sem þið hommarnir kallið “jól” eða eitthvað svoleiðis … sem er allt annað mál.

  Amen …

 7. Minni menn á að taka bara ávísaða skammtastærð!

 8. Ghs hefur aldrei náð almennilega að treysta Guði. Hann er alltaf að berjast við eigin vilja. Vissurðu það ekki? Þetta er altalað.

 9. … já!

  Og núna er ég kominn á náðir “smáskammta-lækninga” – einsog ég skil það.
  En það eru kemísk efni sem maður á að taka í litlum skömmtum, sbr. 5mg og 10mg.

  Ég lifi semsagt öðru lífi þessa daganna. Og ég nýt þess í botn að vera frjáls sem fuglinn … ég ætla reyndar aðeins að bíða með flugferðina þar sem ég er ekki kominn á nógu stóran skammt, eftir því sem læknirinn segir – en það er allt annað mál!

  Þessar smáskammta-lækningar taka þetta hjómkennda Guðshjal ykkar í ras…..

 10. mér finnst þessi GHs vera farinn að færa sig upp á skaftið spurning hvort hann er í síðhvörfum, er ekki full ástæða til að henda honum út?

 11. Þetta eru bara helv…. hommar allt saman!

  Þetta byrjaði allt saman með því að það varð til einn eingetinn einstaklingur sem gekk um allt á sandölum og í líkklæði.

  Meðal þess sem þessi ágæti einstaklingur, sem ég kýs að kalla Issa, gerði var að stunda útgerð, ásamt því að baka í frístundum sínum. Svo átti hann það til að útbýta fiski og brauði meðal almúgans … síðan voru stofnuð Samtökin 78 um það bil átján hundruð árum seinna … og þetta er afreksturinn; þessir andskotar að blogga útum allt og enginn friður til eins né neins, allt vaðandi í hómósexúal fólki.

  Nú er enginn almennileg útgerð til lengur né heldur gott íslenskt bakarí – allt pólskt og innflutt.

  Gunnar í Krossinum veitir reyndar góðu og trúræknu fólki skjól ef svo ber undir, og svo er líka hægt að fara til Íran þar fyrirfinnst ekki þessi andskoti. Það er að segja ef menn fá ekki frið fyrir þessu liði.

  … góðar stundir.

 12. Ég veit ekki afhverju Gísli Hjálmar kýs að nota þetta orð í niðrandi merkingu við hvaða tækifæri sem er. Ég sé þó ekki að þetta hafi neitt með færsluna að gera sem ég skrifaði hér að ofan.
  Að öðru, er “moggabloggari” orðið að skammaryrði?

 13. … það hef ég aldrei sagt.

  Og ok, ég skal lofa því að vera góður – allavega yfir hátíðarnar.

 14. Ég lýsi frati á athugasemd mína. Ég er ekki barnanna bestur þegar kemur að ofnotkun á orðinu “hommi”, það má sjá glögglega ef orðið er notað sem leitarstrengur hér til vinstri.

 15. Voðalega er hann Pétur eitthvað hommalegur.

  Hvert á ég að fara? Það vill enginn hafa mig. Búið að reka mig úr öllum samtökum sem til eru. Núna síðast úr AA – ég nokkuð viss um að það eru bara hommar þar. Finnst þér nokkuð skrýtið að maður sé svekktur.

  Má ég kannski fá að vera með á síðunni þinni – finnst hún reyndar svolítið hommaleg en svona alltí lagi annars …

 16. Vona að þú hafir ekki beitt búrinu á sjálfan þig.

Comments are closed.