Gúrú gúrú bang bang

[MEDIA=35]

Andlegur leiðtogi minn boðar frið og kærleik í Ísrael.

18 thoughts on “Gúrú gúrú bang bang”

 1. Þú verandi maðurinn sem gersamlega elskaðir I now pronounce you Chuck and Larry. Já, álit þitt skiptir mig höfuðmáli. Ég er miður mín.

 2. það að þú skulir hafa ritað elska i þátíð er náttúrulega lykilatriði því núna elska ég bara Dauðataflið….fyrirgefðu að ég skuli ekki míga á mig af hrifningu að þessi ágæti kvikmyndagerðarmaður skuli leggja stund á 10, 11 og 14!

 3. …það er greinilega svo mikið að gera innan í höfðinu að útfrymislegt faxið verður útundan.

  En að allt öðru:
  Síðasta vika minnti mig óþyrmilega á ónafngreindu konuna sem lét þau orð falla ð það væri nákvæmlega sama hvað fólk kysi á Íslandi – alltaf sprytti Finnur Ingólfsson upp úr kjörkassanum……….

 4. Annaðhvort fylgir þú leiðbeiningum meistara Lynch í einu og öllu, eða þú ferð að nauðga og drepa aftur Pétur Geir. Allt hálfkák reyndist okkur gagnslaust mundu það. Það er til aðeins ein leið, ofar öllum öðrum leiðum. Meeeeeeeee.

 5. …ég reyni þá að láta hvort tveggja á móti mér. En er ekki í lagi að skera bara niður um helming?

 6. Sigurður, þú verður að fara að finnna þér einhverjar skárri hetjur 🙂 ananrs er toppurinn flottur , það er ekki hægt að neita því.

 7. Hann er fallegur og glæsilegur maður hann herra Lynch. Mér finnst hárið á honum töff og ég veit sitt hvað um hár get ég sagt ykkur. Þessi greiðsla minnir mig á brjálaðan vísindamann sem hyggur á heimsyfirráð.

  Ó elsku veröldin, vonandi kemst herra Lynch upp með sitt ráðabrugg.

 8. Margrét Hugrún hin besta er greinilega þessi Suicidal alkie sem hótar fólki hinum versta skaða á sjálfri sér ef hún fær ekki vilja sínum framgengt Sigurður. Ég skil af hverju þið eruð svo nánir vinir.

  Ég er hins vegar ekki svoleiðis. Ég myndi aldrei hóta að skaða mig ef þú gerðir ekki eins og ég vil. Ég er bara ekki svoleiðis.

  Farðu nú að skrifa aðra færslu og losa mig í bili við hártopp Lynch, annars verð ég að henda þér ofan af svölunum á Stjörnutorgi í Kringlunni.

Comments are closed.