köttur köttur bang bang

kotturkotturbangbang.jpg

Þessi fyrirmyndarköttur er orðinn heimagangur hjá mér. Það var svo um fimmleytið í morgun, að hann tók upp á því að gæla blíðlega við sofandi andlit mitt. Ég var um það leyti staddur í sérlega fáguðum gleðskap í Savannah í Georgíufylki. Ég var að ræða við Jim nokkurn Williams um kaup á dýrindis fornmunum, þegar kisi náði með þrákelkni að klofa yfir í draumalandið mitt. Ég reyndi hvað eftir annað að banda honum frá mér, en hann lét ekki segjast og hélt áfram að kássast upp á mig. “What do you think of this cat?” spurði Jim Williams mig. Ég sagði eins og satt var, að mér þætti þessi köttur alveg ægilega fallegur, en það væri frekar óþægilegt hvernig hann gerði ítrekað áhlaup á hausinn á mér. Jim Williams, hló eins og hross. Um það leyti vaknaði ég.

10 thoughts on “köttur köttur bang bang”

 1. Köttur sem abbast uppá annarra drauma getur ekki heitið annað en Freud a.m.k. Sigmund.

  Á þessum bæ fjölgaði í gær þegar Lubbi,
  5 ára naggrís fékk senda “mail-order bride”
  sem hlaut nafnið Dúdda-mía. Forskeytið eftir Dúdda a k a Loðmundi Þór(sem lést fyrr í sumar, hátt á sjötta aldursári) míunafnið er til þess að hún eigi eitthvað sjálf.

  Dúdda nafnið kom til vegna þess að SÖB vildi skíra hann Jesús, en ég sá fram á illvígar trúarragðadeilur í fjölskyldunni svo málsaðilar sættust á Dúddi. Kannski ég ætti að taka að mér að miðla málum á stríðshrjáðum svæðum?
  Er eitthvað upp úr því að hafa?

 2. Miao Miao, Miaooooooo!!
  So they keep coming hey?
  baci baci
  Sisillian kisa

 3. Ég úthýsti honum. Hann var viðskotaillur andskoti. Þessi er eins og hugur manns. Bíddu nú við, þetta hljómar eitthvað einkennilega. Það sem ég er að reyna að segja er að þessi kisi er alger ljúflingur.

 4. Nú ég hélt örskamma stund að þessi köttur væri metafór fyrir einhvað sem væri að klofvegast í lífi þínu, og hjarta mitt tók kipp

 5. Þegar ég sá myndina og las fyrirsögnina kötturkötturbangbang þá hélt ég að þú hefðir drepið kött eða þá að einhver hefði sett dauðan kött í rúmið hjá þér Gothfather style…ég hugsaði ekkert “pussy in my face” eða neitt þannig enda er ég hætt að stunda kynlíf þar sem það er veikleikamerki og bara fyrir graða lúða.

 6. …ah! Takk fyrir að minna mig á það!
  Þarf að undirbúa hátíðahöldin fyrir 5 ára einlífisafmælið. Uppástungur varðandi skemmtiatriði vel þegnar.

 7. Þú verður að gera þér dagamun, það er klárt mál. Hvað með Whitesnake hljómleika?

 8. Ber mér að skilja þetta djúúúúúúúúúúúúpt?

  Hvítu snákar,segið þið honum …la-lí-la-lí-la-li-la-lí-la-lí-laaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!!!!

  Eða er ég bara svona illa haldin?

Comments are closed.